ilike - cầu nối lan tỏa hoạt động ý nghĩa của học sinh, sinh viên

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, trang tin điện tử ilike đã và đang trở thành cầu nối lan tỏa những giá trị ý nghĩa trong các hoạt động của thế hệ học sinh, sinh viên hiện nay. 
 

Lực lượng học sinh, sinh viên luôn là thế hệ trẻ với rất nhiều nhiệt huyết và sáng tạo. Để khuyến khích và tạo điều kiện cho thế hệ tương lai của đất nước không ngừng phát triển, ngày càng có nhiều sự kiện, chương trình do sinh viên tổ chức. Bên cạnh nguồn kinh phí, nhân lực thực hiện thì yếu tố truyền thông cũng đóng một vai trò quan trọng. Và để lan tỏa những giá trị ý nghĩa trong các hoạt động của học sinh, sinh viên không thể không kể đến vai trò của các nhà Bảo trợ truyền thông. 

 

Trang tin ilike là một trong những nhà Bảo trợ truyền thông của sự kiện Sóng trẻ Festival 2021

 

Chính thức thành lập từ năm 2017, đến nay, trang tin điện tử ilike (ilike.vn) đã và đang trở thành một trong những kênh thông  tin giải trí, đời sống, thể thao… lớn mạnh hiện nay. Không những phát huy thế mạnh về tin, bài để mang đến cho độc giả những thông tin chính xác, nhanh chóng, ilike còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động ý nghĩa của học sinh, sinh viên. Qua đó góp phần lan tỏa những ý nghĩa tích cực cũng như tạo điều kiện để thế hệ trẻ được phát huy sức sáng tạo, sự năng động của mình. 

 

Trong thời gian qua, trang tin ilike đã tham gia Bảo trợ truyền thông cho rất nhiều sự kiện học sinh, sinh viên. Nổi bật nhất, có thể kể đến như: 

 

Sóng Trẻ Festival 2021 - chương trình được tổ chức thường niên bởi các sinh viên Khoa Phát thanh – Truyền hình, nhằm kỷ niệm sinh nhật khoa và tạo ra những ngày hội giao lưu, hội ngộ. Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động và sự kiện đồng hành như: Chào đón Tân sinh viên, Ngày hội nghiệp vụ, Workshop... và khép lại bằng Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival được đầu tư dàn dựng công phu, độc đáo và đầy tính sáng tạo.

 
 

             Vinh danh nhà Bảo trợ truyền thông tại Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival.

 

Hoạt động này đã đánh dấu sự hợp tác giữa ilike và Khoa Phát thanh - Truyền hình, đồng thời mở rộng sức ảnh hưởng của trang tin, tiếp cận sâu rộng hơn đến các bạn sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

 

Mới đây, trang tin ilike tiếp tục trở thành nhà Bảo trợ truyền thông cho Dự án K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền là dự án tuyển sinh thường niên, mang tính chất phi lợi nhuận được thực hiện bởi Ekip Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Thông qua việc cung cấp những thông tin hữu ích về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022, thông tin về Học viện, cùng các bài định hướng, truyền cảm hứng, dự án là cầu nối giúp các thí sinh có thể tìm thấy ngành học phù hợp với bản thân tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. 

 

Trong thời gian tới, trang tin ilike sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò Bảo trợ truyền thông cho nhiều sự kiện, chương trình hoạt động khác. Hy vọng đây sẽ là cầu nối để lan tỏa những hoạt động ý nghĩa của thế hệ trẻ đến với tất cả mọi người, đồng thời cũng đưa hình ảnh của ilike đến gần hơn với công chúng. 

 
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Tam An

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay398
  • Tháng hiện tại6,555
  • Tổng lượt truy cập167,219
VĂN BẢN MỚI

65-TB/ĐU

Thông báo tuyển chọn chức danh Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy xã Tam An

Thời gian đăng: 27/04/2022

lượt xem: 411 | lượt tải:172

134/TB-UBND

Thông báo tuyển chọn chức danh Phó Chỉ huy trưởng Quân sự xã Tam An

Thời gian đăng: 01/11/2021

lượt xem: 707 | lượt tải:283

166/KH-UBND

Kê hoạch tuyển dụng chức danh Tổ chức - Kiểm tra xã Tam An

Thời gian đăng: 07/10/2021

lượt xem: 553 | lượt tải:277

2677/QĐ-UBND

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ, CHUYỂN ĐỔI SỐ HUYỆN PHÚ NINH

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 637 | lượt tải:325

270/TB-UBND

Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 676 | lượt tải:325
untitled 1
 
tlhd
email
lich
vanban
dieuhanh
caicach
Ghế massage toàn thân Elipsport
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây