Giảm Nguy Cơ Muỗi: Hãy Chọn Cửa Lưới Chống Muỗi Tốt Nhất!

Muỗi có lẽ là loài vật đáng ghét nhất đối với con người. Không chỉ gây ra sự khó chịu mỗi khi chúng xuất hiện, mà đôi khi loại vật này còn tiềm ẩn mối nguy hiểm tiềm tàng về các căn bệnh truyền nhiễm. Để giảm thiểu sự xuất hiện của muỗi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, chúng ta cần phải chọn cửa lưới chống muỗi tốt nhất. Cửa lưới chống muỗi có thể giúp bạn giảm nguy cơ bị muỗi, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình của bạn.

Cửa lưới chống muỗi là gì và cấu tạo

Đúng như cái tên của nó, loại cửa này có tác dụng chính là để ngăn chặn loài muỗi hay bất cứ loài côn trùng nào có thể xâm nhập được vào không gian sống của bạn. Đây được coi là một trong những loại sản phẩm, vật liệu hữu ích và thiết yếu nhất. Bởi với loài muỗi thì cũng không một ai yêu thích loài vật này. 

Cửa lưới chống muỗi là loại vật liệu không thể thiếu trong nhu cầu hiện nay

Về cấu tạo của cửa lưới chống muỗi cũng vô cùng đơn giản. Chỉ gồm 2 bộ phận chính là phần khung và phần lưới (hay được gọi là màn). Thiết kế của loại sản phẩm này cũng vô cùng đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả khi sử dụng đến bất ngờ.

 • Phần khung thường được làm bằng chất liệu nhôm hoặc thép. Nhiệm vụ chính của phần khung sẽ là định hình cũng như để lắp đặt với bề mặt của tường.
 • Phần lưới thì cũng được sử dụng với 2 chất liệu khác nhau đó là bằng sợi inox hoặc sợi thủy tinh. 2 chất liệu này phải đảm bảo được tính dẻo dai cũng như độ bền khi sử dụng. Các sợi sẽ được đan với nhau với mật độ dày, đủ để côn trùng không thể lọt qua. Nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tầm nhìn và lấy gió, lấy sáng.

Cửa lưới chống muỗi thường được ứng dụng ở phần khung cửa sổ, ban công hay bất cứ khu vực nào trong không gian giống. Cấu tạo đơn giản nên khi ứng dụng thi công cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới không gian sống. Cũng như vẫn đảm bảo được cấu trúc, kiến trúc chung của không gian.

Tại sao lại nên lựa chọn và sử dụng cửa lưới chống muỗi

Những cửa lưới chống muỗi đã trở thành một phương tiện hữu hiệu để giảm nguy cơ bị muỗi. Nó cung cấp một lớp bảo vệ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn thoải mái hơn khi ở trong nhà.


Có rất nhiều lý do để sử dụng cửa chống muỗi


Cửa lưới chống muỗi cũng có thể giúp bạn giảm nguy cơ bị bệnh do muỗi gây ra. Muỗi có thể gây ra nhiều loại bệnh như bệnh viêm phổi, bệnh dịch tả, bệnh viêm mũi và bệnh viêm da liễu. Cửa lưới chống muỗi có thể giúp bạn tránh được những bệnh này bằng cách ngăn chặn muỗi khỏi việc vào nhà của bạn.
Vậy, nếu bạn muốn an toàn đối với những trường hợp do muỗi gây ra, cửa lưới chống muỗi là một phương án tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn ngăn chặn muỗi khỏi việc vào nhà của bạn. Lựa chọn sản phẩm này chính là biện pháp hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, đây sẽ là lựa chọn thiết thực nhất.

5 điều cần biết về cửa lưới chống muỗi

1. Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm được thiết kế để ngăn cản muỗi và các loài côn trùng khác xâm nhập vào không gian sống của bạn.

2. Cửa lưới chống muỗi có thể giúp bạn tránh được những tổn thương do muỗi gây ra. Nó cũng có thể giúp bạn tránh được những bệnh lý nguy hiểm do muỗi gây ra như dị ứng, viêm da, và các bệnh lây truyền qua muỗi như anophen.

Rất nhiều những tính năng, lợi ích của loại cửa này đem lại

 


3. Cửa lưới chống muỗi có thể được lắp đặt trên cửa sổ hoặc cửa của bạn một cách dễ dàng. Nó cũng có thể được lắp đặt trên cửa sổ hoặc cửa đi lại hoặc ô lấy sáng một cách dễ dàng và không cần phải thay đổi kiến trúc.

4. Cửa lưới chống muỗi có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn sẽ không cần phải mua các sản phẩm diệt muỗi hay sử dụng các phương pháp khác để tránh muỗi.

5. Cửa lưới chống muỗi cũng có thể giúp bạn giữ cho không khí trong nhà của bạn trong lành. Nó cũng có thể giúp bạn giữ cho nhà của bạn thoáng mát và tránh được những ô nhiễm không khí do muỗi gây ra.

Các loại cửa lưới chống muỗi trên thị trường

Nhờ vào sự phát triển, nên cửa lưới chống muỗi cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau trên thị trường. Chúng được phân loại dựa vào cấu tạo của cửa. Nhờ vào đó thì cũng được ứng dụng với nhiều loại địa hình, cấu trúc khác nhau.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây cũng chính là loại cửa lưới chống muỗi được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính thông minh, tiện lợi của nó. Điểm đặc biệt là phần lưới có thể được kéo lên và kéo xuống chỉ với động tác đơn giản. Khi cửa cuốn lên thì tạo được tính thẩm mỹ, sự gọn gàng. Còn khi kéo xuống thì có thể ngăn ngừa muỗi cũng như những loài côn trùng xâm nhập.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Tính chất hoạt động của cửa lưới chống muỗi tự cuốn cũng khá dễ hiểu. Tương tự như các loại mành che cửa sổ trước kia. Và được thiết với với một sợi dây để giật. Khi giật thì cửa sẽ tự kéo lên và hạ xuống. Chất liệu của lưới cũng đều là chất liệu với độ bền cao, nên khi sử dụng thì sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ sử dụng.

 Cửa lưới chống muỗi mở quay

Đối với dạng cửa lưới chống muỗi này thì thường được ứng dụng đối với một số địa hình nhất định. Bởi cấu tạo và thành phần của nó không khác gì một cánh cửa thông thường. Cấu tạo cũng có 2 cánh, hoặc 1 cánh và tay cầm. Thế nhưng phần khung cánh ở giữa chính là một lớp lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi dạng mở quay

Cửa lưới chống muỗi mở quay sẽ thường được ứng dụng đối với các vị trí như những nơi đi lại thường xuyên với không gian trống. Điển hình như ban công, sân sau, nhà kho, cửa ra vào nơi công cộng, nhiều người sinh hoạt. 

Phần lưới của loại cửa chống muỗi này phải được sử dụng chất liệu các sợi inox đan với nhau. Bởi ngoài để chống muỗi thì cũng có công dụng chính để ngăn ngừa chuột.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Với cửa lưới chống muỗi dạng xếp sẽ có 2 loại là có ray hoặc không ray. Thế nhưng đa số mọi người vẫn lựa chọn nhiều loại có ray để tăng tính cứng cáp cho cửa. Phần khung cửa và ray cũng không chiếm quá nhiều diện tích. 

Cửa lưới chống muỗi dạng cửa xếp

Với những thành phần và những điểm cấu tạo như vậy thì loại cửa này thường được sử dụng cho ở cửa đi, cửa sổ, ban công hay bất cứ đâu. Điều đặc biệt của dạng cửa này là có thể dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng là một trong những điểm thú vị. Với tính năng thông minh, phần lưới có thiết kế khá giống như nan quạt và có chất liệu là sợi thủy tinh. Có thể kéo ra, kéo vào một cách tiện lợi, gọn gàng.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Với dạng cửa lưới chống muỗi này có thiết kế và cấu tạo tương tự như loại cửa lùa. Thường sẽ là có 2 cánh và cách sử dụng cũng tương tự như vậy. Sẽ gồm có phần khung, ray và phần lưới cửa, phần lưới thường sẽ là chất liệu các sợi inox chắc chắn.

Cửa lưới chống muỗi dạng cửa lùa

Thế nhưng dạng cửa chống muỗi dạng lùa này thì khá chiếm diện tích khi ứng dụng lắp đặt. Bởi nhất định sẽ có một cách cửa cố định ở phần khung khi mở. Thế nhưng độ bền được cải thiện và tuổi thọ sử dụng cao. Có thể ứng dụng với hầu hết các vị trí cần lắp đặt.

Cửa lưới chống muỗi cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định

Với loại cửa lưới chống muỗi này thì thường sẽ được ứng dụng với ô lấy sáng, thông gió, hoặc cửa sổ dạng mở lùa. Bởi khi ứng dụng loại cửa chống muỗi cố định này thì thường sẽ không thể đóng mở được. Ít các tính năng hơn nên giá thành của dạng cửa này cũng dễ tiếp cận hơn với mọi khách hàng.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu giá rẻ, uy tín

Nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi của các hộ gia đình, văn phòng, công ty… ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó, hàng loạt các đơn vị đã sản xuất và phân phối sản phẩm này. Vậy, đâu là địa chỉ cung cấp cửa lưới chống muỗi giá rẻ, uy tín?

Câu trả lời ở đó chính là Việt Nhật. Đây đang là địa chỉ phân phối cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, mức giá cạnh tranh nhất. Sự chuyên nghiệp về dịch vụ được đông đảo khách hàng tin dùng. Việt Nhật cam kết:

 • Mức giá hợp lý đi cùng chất lượng tốt nhất
 • Mẫu mã đa dạng, khách hàng thoải mái chọn lựa
 • Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

253/6 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website : https://cuachongmuoivietnhat.com/

Hotline: 0916.937.481

Email: Salevinacopro@Gmail.Com

 
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Tam An

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm15
 • Hôm nay2,174
 • Tháng hiện tại4,085
 • Tổng lượt truy cập396,225
VĂN BẢN MỚI

65-TB/ĐU

Thông báo tuyển chọn chức danh Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy xã Tam An

Thời gian đăng: 27/04/2022

lượt xem: 498 | lượt tải:199

134/TB-UBND

Thông báo tuyển chọn chức danh Phó Chỉ huy trưởng Quân sự xã Tam An

Thời gian đăng: 01/11/2021

lượt xem: 799 | lượt tải:304

166/KH-UBND

Kê hoạch tuyển dụng chức danh Tổ chức - Kiểm tra xã Tam An

Thời gian đăng: 07/10/2021

lượt xem: 638 | lượt tải:299

2677/QĐ-UBND

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ, CHUYỂN ĐỔI SỐ HUYỆN PHÚ NINH

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 713 | lượt tải:355

270/TB-UBND

Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 768 | lượt tải:353
untitled 1
 
tlhd
email
lich
vanban
dieuhanh
caicach
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây