Không khí chuẩn bị cho ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Thứ hai - 31/07/2023 21:04 274 0
Không khí chuẩn bị cho ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.
   Đến thời điểm này, các khâu chuẩn bị cho "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023" được cán bộ và nhân dân xã Tam An đã cơ bản hoàn tất. Chương trình được tổ chức tại sân vận động xã Tam An, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023) từ ngày 11 – 13.8 sắp tới.
    Những ngày qua, toàn thể cán bộ và nhân dân xã Tam An đang nỗ lực để hoàn thành công tác chuẩn bị cho ngày hội theo kế hoạch, thời gian, địa điểm, thành phần tham gia, nội dung thực hiện ngày hội... 
   Có mặt tại nhà văn hóa thôn An Mỹ, lực lượng quân dân chính đang tích cực hoàn thiện các nội dung do Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ (BCĐ PCTP, TNXH & XDPT TDBVANTQ) đề ra. Tại đây, bầu không khí khá sôi nổi, hào hứng của các thành viên tham gia, người dân hồ hởi, phấn khởi mong chờ đến ngày hội toàn dân. 
Ông Võ Khắc Nhiên – Trưởng thôn An Mỹ cho biết, ngay sau khi nhận được kế hoạch của BCĐ PCTP, TNXH & XDPT TDBVANTQ về tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, kế hoạch tổ chức Hội trại “Vì bình yên Tam An”, chi ủy, chi bộ đã triển khai đẩy đủ các nội dung cho toàn thể đảng viên, các tổ chức đoàn thể của thôn. Trên cơ sở đó, chi bộ phân công cụ thể những phần việc liên quan đến cổng trại, các phần thi do Ban tổ chức đề ra như: phát thanh về ANTQ, nhảy sạp, múa dân vũ, hôi diễn văn nghệ và các trò chơi nhỏ…

            Các bạn đoàn viên tích cực luyện tập nhảy sạp chuẩn bị cho Hội trại
“Song song với công tác chuẩn bị với Hội trại, chúng tôi cùng phối hợp với lực lượng Công an xã tiến hành tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. Nhằm mục đích để nhân dân trên địa bàn phát huy những kết quả của thời gian qua, tích cực hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, góp giữ vững tình hình an ninh trật tự. Đồng thời, vận động nhân dân tham gia vào mô hình Camera an ninh cộng đồng dọc theo tuyến ĐT615. Đến nay, đã có 19 hộ dân đã tự nguyện bắt camera. Đây là dấu ấn của nhân dân nhân kỷ niệm 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”
   Tại thôn An Thọ, lực lượng tự quản về ANTT cùng nhân dân tranh thủ vào ban đêm để hoàn thành các nội dung đề ra. Mỗi người mỗi việc, sự tích cực của từng người đã tạo nên sự sôi động cho ngày hội sắp đến.


                Nhân dân thôn An Thọ tranh thủ làm trại vào ban đêm
  Ông Nguyễn Thanh Bá – Bí thư, Trưởng thôn An Thọ cho hay, thôn đã triển khai kế hoạch Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn. Qua đó được sự hưởng ứng đông đảo của quần chúng nhân dân, các hội đoàn thể của thôn. Tất cả các nội dung đều được nhân dân hỗ trợ về vật chất, tinh thần và con người tham gia.
   Ông Trần Văn Dự - Chủ tịch UBND xã Tam An cho biết, để Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ thật sự là ngày hội của toàn dân, Đảng ủy, UBND xã đã có văn bản, kế hoạch chỉ đạo cho toàn thể các chi bộ, các tổ chức đoàn thể để huy động các tầng lớp nhân dân tham gia. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, băng rôn về ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.
“Năm nay, xã Tam An được chọn là xã điểm để tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ. Đến nay, ban tổ chức đã cơ bản hoàn thiện các khâu chuẩn bị cho ngày hội, các thôn đang tích cực hoàn thiện các nội dung theo đúng kế hoạch đề ra. Đây chính là dịp tạo ra "sân chơi", diễn đàn để tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các tầng lớp xã hội, không phân biệt tôn giáo, già trẻ, không phân biệt thành phần giai cấp, cùng nhau tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” Ông Dự nói.


 

Nguồn tin: Lê Tuấn:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

untitled 1
 
tlhd
email
lich
vanban
dieuhanh
caicach
VĂN BẢN MỚI

65-TB/ĐU

Thông báo tuyển chọn chức danh Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy xã Tam An

Thời gian đăng: 27/04/2022

lượt xem: 1030 | lượt tải:307

134/TB-UBND

Thông báo tuyển chọn chức danh Phó Chỉ huy trưởng Quân sự xã Tam An

Thời gian đăng: 01/11/2021

lượt xem: 1288 | lượt tải:423

166/KH-UBND

Kê hoạch tuyển dụng chức danh Tổ chức - Kiểm tra xã Tam An

Thời gian đăng: 07/10/2021

lượt xem: 1110 | lượt tải:399

2677/QĐ-UBND

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ, CHUYỂN ĐỔI SỐ HUYỆN PHÚ NINH

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 1182 | lượt tải:448

270/TB-UBND

Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 1309 | lượt tải:451
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Tam An

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay381
  • Tháng hiện tại3,351
  • Tổng lượt truy cập633,242
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây