Điểm hẹn Ngày hội của toàn dân

Thứ tư - 09/08/2023 22:49 325 0
Điểm hẹn Ngày hội của toàn dân
Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) tại xã Tam An được tổ chức vào ngày 11 – 13.8, tuy nhiên hiện nay, các thôn (xã Tam An) đã tập trung đông lực lượng dựng trại tạo nên khí thế, sôi nổi hứa hẹn Ngày hội của Toàn dân.
Xã Tam An được Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BCĐ PCTP, TNXH & XDPT TDBVANTQ) huyện Phú ninh lựa chọn xã điểm tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023.
Vào sáng ngày 9.8, theo quan sát, các thôn thuộc xã Tam An đã tập kết, chuẩn bị các điều kiện cần thiết lắp ráp cổng trại tại khu vực sân vận động xã để hoàn thành các phần việc trước thời gian đã đề ra. Quy mô trại lần này được các đơn vị đầu tư thiết kế, thi công công phu, hoành tráng.


                            Khí thế dựng trại của các thôn (Ảnh L.T)
Anh Nguyễn Thanh Bá – Bí thư, Trưởng thôn An Thọ cho biết, cổng trại lần này, thôn đã sử dụng gần 300 cây tre, được huy động từ nhân dân trên địa bàn thôn. Từ khi có kế hoạch Hội trại “Vì bình yên Tam An” của BCĐ PTTP, TNXH, XDPT TDBVANTQ xã, cấp ủy thôn đã thông tin và kêu gọi nhân dân chung sức, kinh phí để tổ chức thực hiện.
“Mặc dù theo kế hoạch là ngày 11.8 mới tiến hành nhập trại nhưng để chủ động, trang trí hoàn thành các nội dung liên quan đến Hội trại nên chúng tôi tiến hành dựng trại sớm hơn chường trình đặt ra. Sự vào cuộc của các hội đoàn thể, các tầng lớp nhân dân đã động viên, khích lệ rất lớn cho cán bộ thôn tham gia Hội trại lần này” Anh Bá chia sẻ.
Theo ông Trần Văn Dự - Chủ tịch UBND xã Tam An, công tác chuẩn bị được thôn chuẩn bị khá chu đáo từ thi công cổng trại đến nội dung tham gia trò chơi trong Hội trại, phát thanh chuyên mục “Vì An ninh Tổ quốc”, các tiết mục văn nghệ trong đêm Lễ ngày 12.8. Hội trại lần này đã thật sự huy động cả hệ thống chính trị, tạo được khí thế sôi nổi trong nhân dân, thi đua giữa các thôn với nhau.
“Song song với hoàn thành những nội dung cho Ngày hội, công tác đảm bảo ANTT được chúng tôi triển khai cụ thể. Nhiệm vụ này được giao cho lực lượng Công an xã chỉ đạo điều hành lực lượng Công an viên thôn, lực lượng tự quản về ANTT tại khu vực Hội trại. Đồng thời, bố trí lực lượng phù hợp để tổ chức tuần tra kiểm soát toàn địa bàn toàn xã nhằm đảm bảo ANTT để bà con nhân dân yên tâm tham gia ngày hội” Ông dự cho biết thêm
 

Nguồn tin: Lê Tuấn:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

untitled 1
 
tlhd
email
lich
vanban
dieuhanh
caicach
VĂN BẢN MỚI

65-TB/ĐU

Thông báo tuyển chọn chức danh Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy xã Tam An

Thời gian đăng: 27/04/2022

lượt xem: 1031 | lượt tải:307

134/TB-UBND

Thông báo tuyển chọn chức danh Phó Chỉ huy trưởng Quân sự xã Tam An

Thời gian đăng: 01/11/2021

lượt xem: 1289 | lượt tải:423

166/KH-UBND

Kê hoạch tuyển dụng chức danh Tổ chức - Kiểm tra xã Tam An

Thời gian đăng: 07/10/2021

lượt xem: 1110 | lượt tải:399

2677/QĐ-UBND

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ, CHUYỂN ĐỔI SỐ HUYỆN PHÚ NINH

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 1182 | lượt tải:448

270/TB-UBND

Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh

Thời gian đăng: 06/07/2021

lượt xem: 1309 | lượt tải:451
Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về thái độ tiếp dân của Cán bộ, Công chức xã Tam An

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay436
  • Tháng hiện tại3,406
  • Tổng lượt truy cập633,297
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây